Who are the reading ladies?

Xin chào,
Tụi mình là An, Yung, Uy – những cô gái yêu thích việc đọc. Góc nhỏ này được lập ra vào một ngày mùa xuân, khi chúng mình quyết định sẽ cùng nhau chia sẻ về một tình yêu lớn – những cuốn sách.
Bạn có thể tìm thấy ở đây những review ngắn gọn và trung thực về các cuốn sách, các kế hoạch/thử thách đọc sách trong năm, danh sách các cuốn sách hay theo chủ đề, cả những câu chuyện về các cuốn sách đặc biệt đối với người viết. Ngoài ra chúng mình còn có một danh sách trao đổi/cho/tặng sách. Hy vọng bạn sẽ cùng chúng mình chia sẻ những cuốn sách hay và kết nạp được thêm thành viên mới cho tủ sách của mình.
Blog này không phải là một trang điểm sách chuyên nghiệp và tụi mình cũng không cố khoe chữ, viết dài dòng, hay sử dụng ngôn từ trau chuốt hoa mỹ gì khi viết review. Chúng mình chỉ đơn giản là muốn chia sẻ niềm yêu thích với sách bằng tất cả tình cảm và sự trân trọng của mình. Bởi vậy tiêu chí đầu tiên và là tôn chỉ cho những review ở đây chính là sự thành thực. Những bài viết ở đây hoàn toàn là ý kiến chủ quan của người viết, mọi khen chê đều là từ cảm nhận cá nhân, không hề bị ảnh hưởng bởi xu hướng đám đông hay tác động bởi bất cứ đơn vị nào.
Trong trường hợp bạn muốn mang bất cứ một thông tin nào đi khỏi trang này, mong bạn để lại một lời nhắn cho chúng mình và vui lòng dẫn link về trang. Cảm ơn rất nhiều vì đã cùng gặp nhau ở đây.
Thân,
AnYungUy

Advertisements

2 thoughts on “Who are the reading ladies?

  1. Wow! Mình vô tình biết được blog của 3 bạn qua Google. Ý tưởng lập blog chung & viết về sách của 3 bạn rất hay luôn!! Lượng sách các bạn đã viết nhiều & đa dạng về thể loại nữa. Thật hâm mộ <3 Rất hi vọng có duyên gặp dc 3 bạn trong 1 ngày gần ;)

    Liked by 1 person

    • Chào bạn Thanh, thật vui khi lâu lâu blog của tụi mình lại có một comment dễ thương như vậy :x 3 đứa tụi mình quen nhau từ trên mạng, đến bước ra ngoài đời và trở nên rất thân nhau. Do ở xa nhau nên tụi mình nghĩ nên làm chung một cái gì đó cả 3 đứa đều thích để 3 đứa luôn cảm thấy gắn kết. Và tadaa blog này ra đời ;) Tụi mình rất vui nếu bạn cũng chia sẻ cảm nhận về những cuốn sách bạn đọc với tụi mình :)

      Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s